Biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú – Từ quy định đến thực tiễn - Phan Thành Nhân (2019)
Bài viết phân tích, đánh giá quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú, thực trạng pháp luật, thực tiễn áp dụng ở giai đoạn xét xử và đề xuất, kiến nghị.