Thực trạng quản lý nhà nước về cư trú - Lê Thị Thủy (2020)
Bài viết trình bày các quy định của pháp luật nhằm bảo đảm quyền cư trú của công dân, thực trạng, những bất cập vướng mắc của quản lý nhà nước về cư trú trong thực tiễn và đề xuất hướng hoàn thiện.