Bài toán quản lý nhà nước về ngành logistics - Đặng Đình Đào (2020)
Được coi là ngành quan trọng của nền kinh tế, logistics không chỉ đem lại nguồn lợi to lớn đốí với quốc gia, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc đổi mới mô hình tăng trưởng và đảm bảo cho tăng trưởng kinh tế bền vững thời kỳ hội nhập. Làm thế nào để ngành logistics Việt Nam hiện thực hóa nguồn lợi này là bài toán đặt ra cho các cơ quan quản lý, các nhà quản lý nhà nước về logistics trong bối cảnh cạnh tranh ngày một gay gắt hiện nay.