Một số bình luận, trao đổi và góp ý cho dự thảo Luật hòa giải, đối thoại tại Tòa án - Trần Đình Thắng (2020)
Dự thảo Luật hòa giải, đổi thoại dự kiến sẽ được Quốc hội khóa 14 xem xét thông qua tại kỳ họp thứ 9. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của chúng tôi vẫn còn một sổ vẩn đề cần tiếp tục được cân nhắc. Trong bài viết này tác giả phân tích, luận giải và góp ý, đề xuất phương án hoàn thiện đối với 7 nội dung của dự thảo luật này.