Quản lý sự thay đổi và vai trò của nhà lãnh đạo, quản lý trong quản lý hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước - Chu Thị Khánh Ly (2020)
Trong bối cảnh xã hội luôn có những thay đổi không ngừng, đặc biệt là trước những yêu câu đặt ra trong quá trình toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế thì nền hành chính nhà nước mỗi quốc gia đều phải có sự đổi mới để phát triển. Muốn sự thay đổi, đổi mới và phát triển bảo đảm theo chiều hướng tích cực, hạn chế rủi ro của người lãnh đạo, quản lý có vai trò quan trọng là thay đổi tầm nhin thay đổi cơ chế vận hành, thay đổi các giá trị văn hóa... nhằm tạo nên sự thay đổi đúng hướng, phát triển bền vững, ổn định.