Hình thức phạt tiền trong pháp luật xử phạt vi phạm hành chính - Nguyễn Nhật Khanh (2020)
Bài viết phân tích các vấn đề lý luận về hình thức phạt tiền, thực trạng quy định pháp luật cũng như thực tiễn áp dụng hình thức phạt tiền, chỉ ra một số bất cập và đề xuất các giải pháp hoàn thiện.