Quyền cư trú của công dân trong pháp luật Việt Nam - Tạ Quang Ngọc (2020)
Bài viết khái quát về cư trú và quyền cư trú; quyền tự do đi lại và cư trú trong pháp luật quốc tế mà Việt Nam là thành viên; quản lý cư trú và quyền tự do cư trú của cá nhân theo pháp luật Việt Nam. Từ đó, đề ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về quyền tự do cư trú của cá nhân.