Quản lý tiền thu từ xử phạt vi phạm hành chính, chứng từ thu, nộp tiền phạt – Quy định của pháp luật, thực trạng và đề xuất kiến nghị - Nguyễn Thị Minh Phương (2019)
Bài viết trình bày các quy định pháp luật và thực trạng về quản lý tiền thu từ xử phạt vi phạm hành chính; chứng từ thu, nộp tiền phạt. Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất kiến nghị về xây dựng hoàn thiện thể chế và tổ chức thi hành pháp luật về vấn đề này.