Góp ý sửa đổi, bổ sung Luật Xử lý vi phạm hành chính năm 2012 - Nguyễn Cảnh Hợp (2020)
Bài viết này phân tích, chỉ ra một số bất cập, hạn chế trong quy định của Luật Xử lý vi phạm hành chính năm 2012 và đề xuất kiến nghị hoàn thiện.