Thẩm quyền cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính (2020)
Bài viết phân tích một số vấn đề lý luận, pháp lý cũng như thực tiễn thi hành các quy định về thẩm quyền cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính, chỉ ra một số bất cập và đề xuất kiến nghị hoàn thiện.