Thực hiện pháp luật thi đua, khen thưởng và một số hạn chế cần khắc phục - Nguyễn Thế Anh (2020)
Qua 17 năm thực hiện Luật Thi đua, Khen thưởng, công tác thi đua, khen thưởng đã góp phần tạo nên thành tựu phát triển trên mọi phương diện của đất nước, bảo đảm và quyền của người lao động, người dân trong quá trình tổ chức các phong trào thi đua thực hiện công tác khen thưởng ở các cấp, các ngành, địa phương trong cả nước. Bài viết tập trung làm rõ những kết quả và cả những vấn đề bất cập trong thực hiện pháp luật về thi đua, khen thưởng ở nước ta hiện nay.