Thủ tục xử phạt vi phạm hành chính: Thực trạng và kiến nghị - Viện Nghiên cứu lập pháp (2020)
Nội dung đánh giá thực trạng các quy định của pháp luật về thủ tục xử phạt vi phạm hành chính; đưa ra những bất cập, hạn chế, từ đó đề xuất một số kiến nghị.