Một số ý kiến về sửa đổi, bổ sung quy định về mức xử phạt hành chính trong Luật xử lý vi phạm hành chính năm 2012 và giải pháp nhằm bảo đảm hiệu lực, hiệu quả của công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm pháp luật - Viện Nghiên cứu lập pháp (2020)
Chuyên đề phân tích về thực trạng các quy định về mức phạt tiền trong Luật Xử lý vi phạm hành chính năm 2012, qua đó đề xuất một số giải pháp và kiến nghị về mức phạt tiền.