Hình thức xử phạt trục xuất trong luật xử lý vi phạm hành chính năm 2012 - Cao Vũ Minh
Theo Luật Xử lý vi phạm hành chính năm 2012, trục xuất hình thức xử phạt buộc người nước ngoài có hành vi vi phạm hành chính tại Việt Nam phải rời lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chu nghĩa Việt Nam. Bài viết phân tích những bất cập trong các quy định pháp luật về hình thức xử phạt trục xuất, đồng thời đề xuất phương hướng hoàn thiện.