Hiện đại hóa quản lý nhà nước ở Việt Nam - UNDP Việt Nam (2001)
Điểm lại những cải cách chính đã được Chính phủ phát động trong lĩnh vực quản lý nhà nước trong suốt 15 năm đổi mới vừa qua, và xem xét những nhiệm vụ sắp tới. Trong bối cảnh đó, các biện pháp cải cách của chính phủ trong ngành pháp lý, tài chính và hành chính được nêu rõ cũng thành tựu và thách thức với mỗi ngành. Từ đó vạch ra các biện pháp được tiến hành trong việc xây dựng quan hệ đối tác và lộ trình chung nhằm thực hiện những sáng kiến cải cách.