Nghiên cứu chuyên ngành về minh bạch và tham nhũng trong thu đất ở Việt Nam - UNDP Việt Nam, Viện quản lý Châu Á - Thái bình Dương (2017)
Nghiên cứu, xác định các dạng thức tham nhũng trong các dự án phát triển cơ sở hạ tầng và khai thác tài nguyên đất có sử dụng ngân sách ngoài nhà nước theo mô hình hợp tác chính quyền – doanh nghiệp (GPP); xác định các nguyên nhân của tham nhũng trong các dự án GPP. Đưa ra một số gợi ý chính sách giúp cải thiện hiệu quả quản trị nhà nước về tài nguyên đất ở cấp địa phương và giảm thiểu tham nhũng.