Pháp luật về hộ tịch với yêu cầu cải cách hành chính - Nguyễn Ngọc Bích (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Bài viết nêu những thành tựu về lập pháp của Luật Hộ tịch năm 2014 trên phương diện đáp ứng yêu cầu của cải cách hành chính, đồng thời, trao đổi về một số vấn đề cần quan tâm để những thành tựu này được phát huy trong đời sống thực tiễn.