ADS Chapter 200 Development Policy - USAID (USAID.GOV, 2016)
Chương này mô tả quá trình tạo chính sách phát triển USAID và nêu rõ chính sách phát triển có ảnh hưởng đến tất cả các chương trình và hành động của Cơ quan. Chính sách phát triển được định nghĩa là hướng dẫn về mục đích, nội dung và nội dung của các chương trình USAID. Với môi trường phức tạp, đa chiều có ảnh hưởng đến tất cả các công việc phát triển, chương này không xếp hạng các chính sách riêng lẻ. Các ưu tiên chính sách bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố và có thể thay đổi theo thời gian. Các đơn vị điều hành và nhiệm vụ vẫn duy trì vị trí tốt nhất để xác định khả năng áp dụng các chính sách và mức độ ưu tiên trong bối cảnh nhất định.