Quản lý chi ngân sách nhà nước tỉnh Đắk Lắk - Trần Thị Minh Châu (2018)
Luận án làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn của quản lý chiNSNN ở tỉnh Đắk Lắk đặt trong khung khổ chính sách chung của Nhà nước ViệtNam phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa,hội nhập quốc tế. Trên cơ sở đó đề xuất phương hướng, giải pháp tiếp tục hoàn thiệnquản lý chi NSNN tỉnh Đắk Lắk phù hợp với định hướng phát triển của Tỉnh trongthời gian tới.