Đặc điểm của hệ thống công vụ chức nghiệp Hàn Quốc (2018)
Tìm hiểu những thông tin và kinh nghiệm trong việc tổ chức hệ thống công vụ chức nghiệp và những đổi mới trong mô hình công vụ ở Hàn Quốc. Rút ra những bài học cho các quốc gia đang áp dụng mô hình này, trong đó có Việt Nam.