Kinh nghiệm sử dụng chế độ hợp đồng trong quản lý viên chức làm việc trong một số lĩnh vực dịch vụ công tại I-ta-li-a
Nghiên cứu việc áp dụng chế độ hợp đồng trong quản lý viên chức tại I-ta-li-a, rút ra bài học và những kinh nghiệm cần tránh, để từ đó áp dụng vào công tác quản lý viên chức tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam