Báo cáo chỉ số cải cách hành chính Par index 2016 của các bộ, cơ quan ngang bộ, uỷ ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (2017)
Báo cáo đánh giá kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ CCHC, qua đó so sánh, xếp hạng kết quả thực hiện CCHC hàng năm giữa các bộ, cơ quan ngang bộ; giữa các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Thông qua chỉ số CCHC xác định mặt mạnh yếu trong CCHC để giúp các bộ ngành, các tỉnh có điều chỉnh phù hợp, góp phần nâng cao hiệu quả cải cách hành chính, xây dựng nền hành chính trong sạch, vững mạnh, hiệu lực hiệu quả.