Báo cáo kết quả xác định PAR INDEX 2013 của các bộ, cơ quan ngang bộ, uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (2014)
Đánh giá kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính trên cơ sở so sánh, xếp hạng kết quả thực hiện cải cách hành chính hàng năm giữa các bộ, cơ quan ngang bộ; giữa cá tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Thông qua báo cáo xác định rõ mặt mạnh, mặt yếu trong việc thực hiện cải cách hành chính, qua đó giúp các bộ ngành, các tỉnh có những điều chỉnh cần thiết.