Báo cáo kết quả xác định Par index 2012 của các Bộ, cơ quan ngang bộ, uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. (2013)
PAR INDEX 2012 phản ánh một cách tương đối toàn diện kết quả cải cách hành chính năm 2012 cũng như những tồn tại, hạn chế trong từng lĩnh vực cải cách của các bộ, các tỉnh; đồng thời cũng là nguồn thông tin quan trọng cho các nhà quản lý trong việc xây dựng và thực hiện chương trình, kế hoạch, các giải pháp đẩy mạnh cải cách hành chính hàng năm