Báo cáo tóm tắt kết quả chỉ số cải cách hành chính năm 2016 của các bộ, cơ quan ngang bộ, uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. (2016)
Báo cáo tóm tắt kết quả chỉ số cải cách hành chính năm 2016 của các bộ, cơ quan ngang bộ, uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Trên cơ sở tổng hợp kết quả điểm thẩm định và điểm điều tra xã hội học, Bộ Nội vụ đã tiến hành phân tích, xây dựng báo cáo và thông qua Hội đồng thẩm định để đưa ra các chỉ số báo cáo.