Báo cáo tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính Quý III/2015 (2015)
Báo cáo tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính Quý III/2015. Phân tích tình hình thực hiện và những kết quả đạt được. Đưa ra phương hướng nhiệm vụ cải cách hành chính quý IV năm 2015.