Báo cáo tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính Quý III năm 2014 (2014)
Báo cáo tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính Quý III năm 2014. Báo cáo trình bày các công việc chủ yếu đã làm và kết quả; Một số công việc trọng tâm Quý IV năm 2014