Báo cáo tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính Quý I/2017 (2017)
Báo cáo tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính Quý I/2017. Tổng hợp việc triển khai thực hiện công tác chỉ đạo tuyên truyền và kết quả đạt được. Đề ra phương hướng, nhiệm vụ cải cách hành chính quý II/2017.