Báo cáo tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2014 (2014)
Báo cáo tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2014. Những việc đã làm, kết quả đạt được và đưa ra phương hướng nhiệm vụ trong năm tới.