Báo cáo tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2018 (2018)
Trên cơ sở tổng hợp báo cáo của các bộ, ngành, địa phương, báo cáo tổng hợp tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2018; đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cải cách hành chính 6 tháng cuối năm 2018.