Báo cáo tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2014 (2014)
Báo cáo tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2014 thông qua trình bày những kết quả đã đạt được và những việc trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2014.