Báo cáo tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2015 (2015)
Báo cáo tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2015. Những việc đã làm, kết quả đạt được và phương hướng nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2015.