Báo cáo tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính Quý I năm 2015 (2015)
Báo cáo tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính Quí I năm 2015. Đánh giá những kết quả đã thực hiện được; Đề ra phương hướng nhiệm vụ cải cách hành chính trong quý 2/2015