Báo cáo kết quả Hội nghị "Trao đổi kinh nghiệm về phân cấp quản lý sách và quản lý nợ công" giữa 02 Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội Việt Nam - Lào tại tỉnh Quảng Nam. (2017)
Báo cáo kết quả Hội nghị "Trao đổi kinh nghiệm về phân cấp quản lý sách và quản lý nợ công" giữa 02 Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội Việt Nam - Lào tại tỉnh Quảng Nam.