Những quy định mới về văn bản quy phạm pháp luật của bộ trưởng, thủ trưởng cơ quan ngang bộ - Dương Hồng Thị Phi Phi (2017)
Bài viết bình luận về những quy định mới của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2015 (có hiệu lực từ ngày 01/7/2016) đối với văn bản quy phạm pháp luật cùa Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ về hình thức, nội dung, trình tự, thủ tục ban hành, cũng như về hiệu lực và nguyên tắc áp dụng.