PAPI 2017 - Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công cấp tỉnh ở Việt Nam (2017)
Báo cáo đánh giá hiệu quả công tác điều hành, quản lý nhà nước và cung ứng dịch vụ công từ góc nhìn và trải nghiệm của 14.097 người dân, với đặc điểm nhân khẩu học đa dạng, đại diện cho 63 tỉnh/ thành phố trên toàn quốc, qua đó, các cấp chính quyền có thể nắm bắt được phần nào kỳ vọng của công dân đối với nền quản trị và hành chính công của đất nước.