Lý luận quản lý giá trị công và phương thức để hành chính công thực hiện tốt giá trị công - Nguyễn Trọng Bình (2017)
Bài viết nêu các quan niệm khác nhau về giá trị công và con đường, phương thức để hành chínhcông thực hiện tốt giá trị công