Một số giải pháp tạo sự đồng bộ, năng động trong phối hợp thực thi công vụ ở Bến Tre - Nguyễn Thị Ngọc Giàu (2015)
Bài viết phân tích, làm rõ về công tác phối hợp trong thực thi công vụ của các ngành chuyên môn và các địa phương ở tỉnh Bến Tre; chỉ ra những bất cập, hạn chế còn tồn tại; Từ đó đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác phối hợp trong thực thi nhiệm vụ của các ngành, địa phương của tỉnh Bến Tre