Những nội dung về bảo vệ môi trường trong xây dựng và phát triển các đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt - Bùi Đức Hiển (2017)
Bài viết phân tích những thách thức về môi trường đặt ra và sựphù hợp của các quy định pháp luật về bao vệ môi trường hiệnhành với quá trình phát triển kinh tế - xã hội tại các đơn vị hànhchính - kinh tế đặc biệt. Từ đó đưa ra quan điểm, giải pháphoàn thiện pháp luật, nâng cao hiệu quả bảo vệ môi trường tạicác đơn vị này.