Quản lý công ở Việt Nam và sự cần thiết xây dựng, ban hành luật hành chính công - Nguyễn Hữu Hải (2016)
Bài viết nghiên cứu, đánh giá thực trạng quản lý công ở Việt Nam để xây dựng và hoàn thành một đạo luật điều chỉnh đối với hoạt động quản lý công là cần thiết trong giai đoạn hiện nay