Về môi trường văn hóa thực thi công vụ ở Việt Nam - Vũ Thị Hương Thảo (2016)
Bài viết phân tích về môi trường văn hóa thực thi công vụ hiện nay; những bất cập trong môi trường văn hóa thực thi công vụ; Giải pháp đẩy mạnh việc xây dựng môi trường văn hóa thực thi công vụ thời gian tới