Sứ mệnh quả quản trị hành chính văn phòng trong bối cảnh hội nhập và phát triển công nghệ - Nguyễn Văn Hậu (2016)
Luận bàn về vai trò của quản trị hành chính văn phòng trong bối cảnh hội nhập và phát triển công nghệ.