Về biện pháp khắc phục hậu quả trong xử phạt vi phạm hành chính - Cao Vũ Minh (2017)
Bài viết phân tích một số bất cập, hạn chế trong các quy định về biện pháp khắc phục hậu quả, đồng thời đề xuất hướng hoàn thiện.