Tài liệu tập huấn về công tác văn thư lưu trữ
Tài liệu đưa ra cơ sở pháp lý và lý luận chung về công tác quản lý hồ sơ, tài liệu; thực trạng công tác quản lý hồ sơ án ngành tòa án nhân dân và đưa ra giải pháp khắc phục những vấn đề còn hạn chế.