Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công cấp tỉnh ở Việt Nam (Papi) 2011 - Trung tâm Nghiên cứu phát triển và Hỗ trợ cộng đồng, Tạp chí Mặt trận, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (2011)
Báo cáo PaPi 2011 được cấu trúc tượng tự báo cáo PaPi 2010.3 Chương 1 nêu rõ cơ sở lý luận, bối cảnh thực hiện nghiên cứu PaPi 2011 và những thay đổi căn bản vềphương pháp luận nhằm cải thiện chất lượng khảo sát. Chương 2 trình bày một số phát hiện nghiên cứu chỉ báo về xu thế chung ở tầm quốc gia khi so sánh một số chỉsố của năm 2011 với năm 2010. Chương 3 trình bày phát hiện nghiên cứu chính của khảo sát PaPi 2011 trong đó bao gồm phát hiện nghiên cứu ở các nội dung lớn (trụcnội dung) cấu thành Chỉ số PaPi, và các phát hiện nghiên cứu tổng hợp hay Chỉ số PaPi tổng hợp. PaPi 2011 phản ánh trải nghiệm và cảm nhận của 13.642 người dân, đánh dấu bước ngoặt lớn của nghiên cứu PaPi trong nỗ lực hỗ trợ tích cực cho quy trình hoạch định chính sách dựa trên dữ liệu thực chứng