Papi 2015 Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công cấp tỉnh ở Việt Nam - Trung tâm Nghiên cứu phát triển và Hỗ trợ cộng đồng, VFF-CRT (2015)
Quá trình 5 năm thực hiện nghiên cứu Chỉ số PAPItrên phạm vi toàn quốc trùng khớp với nhiệm kỳchính quyền các cấp giai đoạn 2011-2015. Vì vậy, báo cáo PAPI 2015 cũng tổng kết một cách khái quát trải nghiệm và mức độ hài lòng của người dân với hiệu quả hoạt động quản trị và hành chính công cấp tỉnh trong nhiệm kỳ chính quyền vừa qua, đồng thời cung cấp cho nhiệm kỳ chính quyền giai đoạn 2016-2021 những dữ liệu hữu ích về những vấn đề cần cải thiện trong quá trình thực hiện cải cách thể chế, tăng cường hiệu quả quản trị địa phương và cải cách hành chính ở những lĩnh vực PAPI đo lường. Bên cạnh sáu chỉ số nội dung dựa trên sáu nhóm tiêu chí đánh giá cụ thể được áp dụng qua các năm, khảo sát PAPI năm 2015 cũng bổ sung một số câu hỏi cập nhật các vấn đề mang tính thời sự. Ý kiến đánh giá của 13.955 người dân năm 2015 sẽ cung cấp cho giới hoạch định chính sách và hoạt động thực tiễn một góc nhìn về những vấn đề chính sách có ý nghĩa nhất với người dân, đồng thời gợi mở những vấn đề chính sách cần được quan tâm trong thời gian tới.