Nâng cao hiệu quả hoạt động vận tải xe buýt tại Thừa Thiên Huế - Hoàng Hùng (2020)
Luận án đã xây dựng thành công Mô hình hiệu quả hoạt động vận tải xe buýt dựa trên cơ sở mô hình SERQUARL. Luận án đã xác định được nhóm yếu tố cấu thành Chất lượng cảm nhận: Mức độ đáp ứng, Mức độ đồng cảm, Tính tin cậy, Mức độ đảm bảo, Phương tiện hữu hình và nhóm yếu tố ảnh hưởng đến Hiệu quả: Đầu tư, Trợ giá, Chất lượng cảm nhận, Chi phí.