Thi hành pháp luật về kinh doanh vận tải đường bộ có điều kiện trên địa bàn tỉnh Lai Châu - Lê Văn Quý (2020)
Bài viết về thực trạng thi hành pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh vận tải đường bộ có điều kiện tại tỉnh Lai Châu và đề xuất một số giải pháp để phát triển ngành này trong thời gian tới.