Một số thảo luận về công tác đào tạo nguồn nhân lực tại Ban Quản lý dự án đường sắt Việt Nam trong thời kỳ hội nhập - Phan Trọng Hiếu (2020)
Các đơn vị sự nghiệp ở nước ta ngày càng phải đối mật với nhiều khó khăn, thách thức trong quá trình hoạt động thực hiện nhiệm vụ Nhà nước giao. Bài viết nhằm đánh giá thực trạng đào tạo nguồn nhân lực tại Ban quản lý các dự án đường sắt Việt Nam và đưa ra các khuyến nghị cần thiết nhằm nâng cao hiệu quả công tác đào tạo nguồn nhân lực tại đơn vị này.