Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý của người dân vào các dự án luật về giao thông đường bộ - Lê Hoàng Anh (2020)
Báo cáo tổng hợp các ý kiến góp ý của người dân theo các vấn đề: (1) các quy tắc chung trong giao thông đường bộ; (2) quy định về hệ thống báo hiệu giao thông đường bộ; (3) nguyên tắc điều khiển khi tham gia giao thông; (4) quản lý quỹ đất dành cho hành lang an toàn đường bộ; (5) xây dựng và bảo trì các công trình đường bộ; (6) chứng chỉ hành nghề lái xe kinh doanh vận tải; (7) đảm bảo tính thống nhất trong khuôn khổ pháp luật về giao thông đường bộ và (8) một số góp ý về mặt kỹ thuật lập pháp.